ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาประจำปีการศึกษา 2567

📚เปิดรับสมัคร วันที่ 3 มกราคม – 30 เมษายน พ.ศ. 2567
⭐️หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร ⭐️
➡️หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต 3 สาขาวิชา
-สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา จำนวน 15 รูป/คน
-สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา จำนวน 15 รูป/คน
-สาขาวิชาพุทธศิลป์ศึกษา จำนวน 15 รูป/คน

➡️หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต 2 สาขาวิชา

📌รายละเอียดตามประกาศด้านล่างนี้