วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โครงการวันระลึกบูรพาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย และครบรอบวันสถาปนา 36 ปีรับฟังการบรรยายในหัวข้อเรื่อง “รอยทางแห่งปณิธานของบุพการีมหามกุฏราชวิทยาลัยสู่การศึกษาทางพระพุทธศาสนาในอนาคต” โดย รศ.ดร.ชัชพล ไชยพร รองคณบดีคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิญาณวโรรส B 7.1 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย