วันที่ 13 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิญ รักสัตย์ ผู้ช่วยอธิการบดี ด้านบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (English Skill Training for Graduate School Students)

โดยมี ดร.ชมพูนุช ช้างเจริญ กล่าวรายงาน
🌟วิทยากรบรรยาย: ดร.ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา อาจารย์ประจำหลักสูตร ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

✨หัวข้อ “State of the Art on Article Writing for International Publication”ศาสตร์และศิลป์การเขียนบทความวิชาการเพื่อตีพิมพ์ระดับนานาชาติโครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (English Skill Training for Graduate School Students) ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม พ.ศ. 2567 มีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทางด้านการเขียนบทความในวารสารระดับชาติและนานาชาติ และสามารถนำไปปรับใช้กับหน่วยงานและองค์กรทางสังคมเพื่อเผยแผ่คำสอนพระพุทธศาสนาสู่สากล ณ โรงแรมชูชัยบุรี (บริษัท เจม เพลส พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด) อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม