วันที่ 28 ตุลาคม 2566สอบปลายภาค ระดับปริญญาโท-เอก (ภาคพิเศษ)ภาคการศึกษาที่ 1/25661.หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา2.หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา3.หลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา4.หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญาณ ห้องสอบ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม