วันที่ 7 มีนาคม 2567 ผศ.ดร.ขันทอง วัฒนประดิษฐ์ จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยากรบรรยายพิเศษ “เทคนิคและวิธีการเขียนวิทยานิพนธ์/ดุษฎีนิพนธ์ให้สำเร็จตำมวัตถุประสงค์”

โครงการการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ และนานาชาติ Symposium มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 6-8 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรม พีลูส จังหวัดกาญจนบุรี