วันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศและรับน้องใหม่ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

กิจกรรมภาคเช้า
พระศรีวินยาภรณ์, ดร. รองอธิการบดี กล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย
พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. ประธานในพิธี กล่าวเปิดงานต้อนรับและให้โอวาท
โดยมี ดร.กฤตพิศิษฏ์ ปูรณภัทร์ธนากุล ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวถวายรายงาน

• ผู้แทนอาจารย์แต่ละสาขาวิชา กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่
  • ตัวแทนนักศึกษารุ่นพี่ต้อนรับนักศึกษาใหม่และให้กำลังใจในการศึกษา
  • มอบเข็มตรา มมร ให้นักศึกษาใหม่
  • พิธีผูกข้อมือรับน้องใหม่
    บุคลากรฝ่ายทะเบียนและวัดผล ฝ่ายห้องสมุด และกองคลัง แนะนำการใช้ระบบ
  • แนะนำ “การเรียนรู้การใช้ระบบ reg.mbu.ac.th” โดยฝายทะเบียน
  • แนะนำ “ระเบียบการใช้ห้องสมุด MBU Library” โดยฝ่ายห้องสมุด
  • แนะนำ “ขั้นตอนการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา” โดยกองคลัง
    ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
    อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)