บัณฑิตวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตที่ได้รับยกย่องเชิดชูเกียรติ “บัณฑิตทรงคุณค่า” ประจำปี พ.ศ. 2566 เข้ารับเกียรติบัตรจาก พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ดังนี้

1.พระมหาจักรธร อตฺถธโร (ขจรไชยกูล) พระวิทยากร นักเผยแผ่
2.พระกมลรัตน์ อภิปุญโญ (ต่ายลีลา) พระวิทยากร นักเผยแผ่
3.นางสาวสิริพร ครองชีพ อาจารย์ประจำคณะศาสนาและปรัชญา
4.นายองอาจ เขียวงามดี รองนายก อบต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
5.นางสาวจันทิมา แสงแพร อาจารย์ประจำคณะศาสนาและปรัชญา
6.นางสาวเยาวลักษณ์ กุลพานิช ครูสมาธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ
7.นางสาวกรกนก ศรีสุวรรณ ผู้ประเมินแพทย์แผนไทย
8.นายสุภเชษฐ์ จงธนากร ผู้จัดจำหน่ายเครื่องมือทันตกรรม
9.ว่าที่ร้อยเอก สัญญา กลัดงาม นักวิชาการสมัชชาความมั่นคงกองอำนวยการความมั่นคงภายใน
10.นายอภิโชค เกิดผล บัณฑิตวิทยาลัย ที่ปรึกษากฎหมาย สำนักงานกฎหมายวัฒนนิติกิจ
11.นางสาวพัชรินทร์ จันทร์กล่ำ ผู้จัดการเขต ฝ่ายทรัพยากรบุคคล (กรุงเทพ,ตะวันตก) บริษัท เอก-ชัยดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัดกรุงเทพมหานคร
.