บัณฑิตวิทยาลัยเตรียมสอบดุษฎีนิพนธ์ สาขาพุทธศาสนาและปรัชญา

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัยมีกำหนดจัดการสอบหัวข้อดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา สำหรับนักศึกษาปริญญาเอก รหัส 65 จำนวน 3 รูป/คน โดยมี พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการ

การสอบจะเริ่มเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมรับฟังได้