บัณฑิตวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาสักการะ พระธรรมวชิรจินดาภรณ์

ในโอกาสที่ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระเทพวัชรเมธี (สมคิด จินฺตามโย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ผู้ช่วยเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช เป็นพระราชาคณะชั้นธรรม ที่
พระธรรมวชิรจินดาภรณ์ สุนทรปาพจนวิศิษฐ์ สังฆราชานุกิจจการี ตรีปิฎกคุณาลงกรณ์ ยติคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี
สถิต ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม
ตั้งแต่วันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๗