บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมจัดทำ e-SAR เพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 – 16.30 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เป็นประธานในการประชุมจัดทำ e-SAR เพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร โดยมีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่จากบัณฑิตวิทยาลัย คณะศาสนาและปรัชญา และคณะมนุษยศาสตร์ เข้าร่วมประชุม การประชุมในช่วงเช้าได้จัดขึ้น ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6) และในช่วงบ่ายที่ห้องประชุม 204 ชั้น 2 อาคารพระพรหมมุนี (B7.2) โดยมีวิทยากรจากกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นผู้ให้ความรู้และคำแนะนำ การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มีความเข้าใจและสามารถจัดทำ e-SAR ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยต่อไป

ภาพเพิ่มเติม –>