วันที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (BUDDHISM AND PHILOSOPHY)

พระบุลยเดช เตชปุญฺโญ (จันทร์หอม) รุ่นที่ 4/2563

ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม