บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา

เช้าวันที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 08.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา โดยพระครูวินัยธรบุญศรี ญาณวุฑฒโฒ, ผศ.ดร. ได้ปฏิบัติหน้าที่แทนคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในการเปิดโครงการ พระเมธาวินัยรส, รศ.ดร. ผู้รับผิดชอบโครงการ ได้กล่าวถวายรายงานเกี่ยวกับโครงการ ในช่วงเช้า วิทยากร รศ.ดร.สุขุมพงศ์ ชาญนุวงศ์ ได้บรรยายเรื่อง “การเขียนบทความวิชาการลงวารสารระดับนานาชาติ” ขณะที่ช่วงบ่าย ดร.ลำพอง กลมกูล จะบรรยายเรื่อง “การฝึกทักษะการเขียนบทความวิชาการลงวารสาร Scopus” โครงการนี้ได้รับการตอบรับจากคณาจารย์และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซึ่งเข้าร่วมฟังการบรรยายและฝึกอบรม ณ ห้องสอบ 503 ชั้น 5 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

ภาพเพิ่มเติม
ภาคเช้า –>