บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการปฐมนิเทศต้อนรับน้องใหม่ ปี 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B.7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับน้องใหม่ ระดับปริญญาโท-เอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา โดยมี ดร.ชมพูนุช ช้างเจริญ ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวถวายรายงาน

ภายในงาน รศ.ดร.สุวิญ รักษ์สัตย์ ได้ให้เกียรติบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาสู่เป้าหมายของความสำเร็จ” เพื่อเป็นแนวทางและแรงบันดาลใจแก่นักศึกษาใหม่ในการศึกษาต่อระดับสูง นอกจากนี้ บัณฑิตวิทยาลัยยังได้เชิญคณาจารย์ประจำหลักสูตร อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และหัวหน้าฝ่ายห้องสมุด มาร่วมกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 อีกด้วย

พิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศและต้อนรับน้องใหม่ในครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างความคุ้นเคยและความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนในระดับบัณฑิตศึกษา ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาใหม่ คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ภาพเพิ่มเติม –>