บัณฑิตวิทยาลัย ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2566

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบนี้ครอบคลุมผู้สมัครในสาขาวิชาต่าง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเบื้องต้นและมีสิทธิ์เข้าสอบข้อเขียนและสัมภาษณ์

การสอบครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา โดยบัณฑิตวิทยาลัยจะกำหนดวันและสถานที่สอบอย่างชัดเจน พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการสอบ ให้แก่ผู้ที่มีรายชื่อผ่านทางช่องทางการสื่อสารของมหาวิทยาลัย

ผู้มีสิทธิ์สอบสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย