บัณฑิตวิทยาลัย ประชุมเตรียมจัดโครงการ การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๒๑ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๕ The 21st National and the 5th International Symposiums, GMNIS 2023

วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖
พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานประชุม พร้อมกับคณาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เตรียมจัดโครงการ การประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ ๒๑ และระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๕ The 21st National and the 5th International Symposiums, GMNIS 2023

ภายใต้หัวข้อเรื่อง “คุณค่าพระพุทธศาสนา: กลไกเชิงกระบวนการส่งเสริมซอฟท์พาวเวอร์ต่อการศึกษา“ (Buddhist Value : Soft Power in Enhancement of Outcome Based Education) ในวันที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

Key Note Speech by Assoc.Prof.Dr. Ujjawal Kumar
Head Department of Buddhist Studies, Calcutta University, India