บัณฑิตวิทยาลัย มมร. จัดสัมมนาพัฒนาวิชาการพุทธศาสน์ศึกษา (ออนไลน์)

เมื่อวันพุธที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30-16.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการสัมมนาพัฒนาวิชาการพุทธศาสน์ศึกษา รูปแบบออนไลน์ โดยมี พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการและให้โอวาท พร้อมด้วย รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ กล่าวถวายรายงาน

ภายในงานได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมบรรยายให้ความรู้ ได้แก่

ผศ.ดร.หอมหวล บัวระพา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ผศ.ดร.วาสิตา เกิดผล ประสพศักดิ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.บุษกร วัฒนบุตร มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

การสัมมนาครั้งนี้มุ่งเน้นพัฒนาองค์ความรู้และทักษะทางวิชาการด้านพุทธศาสน์ศึกษาให้แก่ผู้เข้าร่วม ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการศึกษา ค้นคว้า วิจัย และการเผยแผ่พระพุทธศาสนาต่อไป