บัณฑิตวิทยาลัย มมร ประกาศเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกาศเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก สำหรับปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2 โดยเปิดรับสมัครในสาขาต่าง ๆ ดังนี้

– สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (ปริญญาโท) รับจำนวน 7 รูป/คน
– สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (ปริญญาโท) รับจำนวน 7 รูป/คน
– สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (ปริญญาเอก) รับจำนวน 7 รูป/คน

การเปิดรับสมัครจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2-25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมศึกษาต่อในสาขาวิชาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาความรู้และความเข้าใจในด้านพุทธศาสนาและปรัชญาในระดับสูงสุด