บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่อางค์ อุ่มเอิบ คุณแม่ของ ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. – พระสุทธิสารเมธี,ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำบัณฑิตวิทยาลัย และคณะศาสนาและปรัชญา ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมและฌาปนกิจศพ คุณแม่อางค์ อุ่มเอิบ (อายุ 86 ปี) คุณแม่ของ ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ ณ เมรุวัดบ่อมะกรูด ต.บ้านฆ้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ (รุ่ง) เป็นบุคลากรที่มีความผูกพันกับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ทั้งในฐานะ

• อาจารย์บรรยายพิเศษ ประจำคณะศาสนาและปรัชญา
  • ศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
    • หลักสูตรศาสนศาสตรมาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
    • หลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
  • ผู้ได้รับประทานรางวัลเชิดชูเกียรติ “คุณสมฺปนฺโน” ประเภทบุคคลภายนอกผู้มีอุปการคุณแก่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. 2566

การร่วมแสดงความอาลัยและไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณแม่อางค์ในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันและความห่วงใยที่มหาวิทยาลัยมีต่อบุคลากรและศิษย์เก่าทุกคน