บัณฑิตวิทยาลัย มมร. เปิดรับสมัครนักศึกษา ป.โท-เอก ปีการศึกษา 2567

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกาศเปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 แล้ววันนี้

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร:

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ป.โท)

• สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
  • สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
  • สาขาวิชาพุทธศิลป์ศึกษา

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ป.เอก)

• สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
  • สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา

เปิดรับสมัคร: ตั้งแต่บัดนี้ – 30 เมษายน พ.ศ. 2567

ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย หรือติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย