บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการระบบบริการการศึกษา (REG)

ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการระบบบริการการศึกษา (REG) ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมจันทรา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก

ผู้เข้าร่วมโครงการจากบัณฑิตวิทยาลัย ได้แก่:

พระครูวินัยธร อภิชาติ อภิชาโต
ดร.กิตติวัจน์ ไชยสุข

การสัมมนาในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะในการใช้ระบบบริการการศึกษา (REG) ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดยเน้นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการปฏิบัติจริง เพื่อให้การบริหารจัดการข้อมูลการศึกษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ภาพเพิ่มเติม –>