ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกมีสิทธิเข้าศึกษาต่อ ปีการศึกษา 2566 จำนวน 2 สาขาวิชา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิเข้าศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในสาขาวิชาต่าง ๆ ดังนี้:
– สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ระดับปริญญาโท
– สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในบัณฑิตวิทยาลัย มมร สามารถสมัครในรอบที่ 2 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ทั้งนี้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย มมร หรือติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย