ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2566 (รอบ 2)

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกาศรายชื่อผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา 2566 รอบที่ 2 สำหรับสาขาวิชาดังต่อไปนี้:

– สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ระดับปริญญาโท
– สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกสามารถตรวจสอบรายชื่อและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย หรือที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย