ประกาศ/คำสั่ง บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง การสอบวัดคุณสมบัติ (QE) ระดับดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

นักศึกษา(รหัส 66) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
กำหนดสอบ วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗
ห้องสอบ ๕๐๒ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม