ประชุมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อขับเคลื่อนภาระงานภายในบัณฑิตวิทยาลัย

วันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัยและเจ้าหน้าที่ เพื่อหารือเกี่ยวกับการบริหารและพัฒนาการขับเคลื่อนภาระงานภายในบัณฑิตวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 204 อาคาร B 7.1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางแผนและกำหนดทิศทางในการพัฒนาการทำงานของคณะและเจ้าหน้าที่ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การประชุมครั้งนี้ยังเป็นโอกาสในการสื่อสารและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปในทิศทางเดียวกันและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษาและมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิผล

ภาพเพิ่มเติม –>