พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร ประชุมเชิงปฏิบัติการ จัดทำ SAR หลักสูตร ปีการศึกษา 2566 โดยมีอาจารย์ประจำหลักสูตร เข้าร่วมจัดทำ SAR โดยพร้อมเพรียงกัน

ในการนี้บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มมร ได้สละเวลามาให้คำแนะนำ “แนวทางการเขียน SAR” เพื่อให้เกิดความพร้อมก่อนรับการตรวจประเมิน กำหนดรับการตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ปริญญาโท-เอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 (ออนไลน์) ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม