พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. และบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง “แนวทางการเขียน จัดพิมพ์ เผยแพร่ตำราและหนังสือวิชาการ”

วันพุธที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรของบัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ “แนวทางการเขียน จัดพิมพ์ เผยแพร่ตำราและหนังสือวิชาการ” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 โดย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมแมนดาริน แบนเนจ บาย เช็นเตอร์ พ้อยท์ (สามย่าน) กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะในการเขียน จัดพิมพ์ และเผยแพร่ตำราและหนังสือวิชาการ ซึ่งเป็นการสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาและการเผยแพร่ความรู้ในวงการวิชาการ

การเข้าร่วมสัมมนานี้ถือเป็นโอกาสสำคัญในการเรียนรู้และปรับปรุงกระบวนการจัดพิมพ์และเผยแพร่ตำรา ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนางานวิจัยและการศึกษาของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

ภาพเพิ่มเติม –>