มมร ต้อนรับประธานสภาประมุขแห่งบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทย

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 พระศรีวินยาภรณ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับ Msgr. Indunil J. Kodithuwakku K. เลขาธิการสมณสภาเพื่อการเสวนาระหว่างศาสนาแห่งสันตะสำนักนครรัฐวาติกัน มุขนายกยอแซฟ ชูศักดิ์ สิริสุทธิ์ ประธานสภาประมุขแห่งบาทหลวงโรมันคาทอลิกแห่งประเทศไทย และคณะ ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา จังหวัดนครปฐม

การต้อนรับในครั้งนี้เป็นการหารือเพื่อเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างศาสนา และวางแผนจัดกิจกรรมร่วมกันในอนาคต เพื่อส่งเสริมการเสวนาและความเข้าใจระหว่างศาสนิกชน นอกจากนี้ Msgr. Indunil J. Kodithuwakku K. ยังได้มอบสาส์นเนื่องในโอกาสวันวิสาขบูชาและแลกเปลี่ยนของที่ระลึกกับทางมหาวิทยาลัย ซึ่งแสดงถึงความสัมพันธ์อันดียิ่งระหว่างศาสนาพุทธและคริสต์ที่มีความเข้าใจและเคารพซึ่งกันและกัน

ภาพเพิ่มเติม –>