วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิด “โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบ iThesis สำหรับอาจารย์ที่ปรึกษา”

โครงการนี้บัณฑิตวิทยาลัยจัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ในการใช้ระบบ iThesis และเสริมความรู้ ความเข้าใจ ขั้นตอนการจัดทำวิทยานิพนธ์ สำหรับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลงานนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม