วันจันทร์ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ บัณฑิตวิทยาลัย นำโดย พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดงานวันระลึกบูรพาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย และคล้ายวันสถาปนา ๓๖ ปี บัณฑิตวิทยาลัย

– พิธีบำเพ็ญกุศลบูรพาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย พระสงฆ์สมณศักดิ์ ๑๐ รูป สวดพระพุทธมนต์ ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิญาณวโรรส B 7.1 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย