วันที่ ๑-๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทบทวนและจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๗ – ๒๕๗๑)

ในการนี้ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี มมร เป็นประธานให้โอวาท เปิดการประชุม และมอบนโยบาย และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย โดยมีคณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียง

วิทยากรอภิปรายโดย ผศ.ประเสริฐ อัครประถมพงศ์และอาจารย์วรโชค ไชยวงศ์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง แนวทางการจัดทำแผน เพื่อตอบสนองความท้าทาย โอกาส และเป้าหมายสำคัญของ มมร ในอนาคต ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ จรัญสนิทวงศ์ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร