วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร มอบให้ นางนวพร บุตรเพ็ง นางนวพร บุตรเพ็ง หัวหน้าฝ่ายอำนวยการสำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัยและคณะ ต้อนรับ นำคณะผู้บริหาร มมร โดยมี นายปรัชญ์ ทินราช ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย นายทศพร จันทมงคลเลิศ รองอธิการบดี นางสาวสนธยาพร พรจินดา เป็นผู้ช่วยอธิการบดี นายวิษณุพงศ์ พ่อลิละ วิศวกร มมร และคณะ ลงพื้นที่ตรวจสถานที่อาคารชั้น ๓ บัณฑิตวิทยาลัย เพื่อปรับปรุงทำเป็นห้องประชุม

โดยนโยบายในการปรับปรุงครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับการจัดประชุม จัดอบรม โครงการที่มหาวิทยาลัยจำเป็นต้องจัดภายในพื้นที่มหาวิทยาลัย รองรับผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน ๑๕๐ รูป/คน โดยจัดแบ่ง เป็นสัดส่วน ดังนี้
๑) ห้องประชุมใหญ่สำหรับผู้เข้าประชุม จำนวน ๑๕๐ รูป/คน
๒) ห้องรับรอง
๓) ห้องเตรียมอุปกรณ์
๔) ห้องประชุมย่อย
การออกแบบให้มีความโปร่ง โมเดิร์น ทันสมัย ให้คำนึงถึงห้องประชุมที่เป็นมาตรฐานด้านระบบอุปกรณ์ เครื่องสียง ระบบอินเทอร์เน็ต และรองรับกรณีประชุมออนไลน์

ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม