วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เป็นประธานการประชุมการเตรียมความพร้อมการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

ณ ห้องประชุม อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม