วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เป็นประธานการประชุมคณะทำงาน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ประจำบัณฑิตวิทยาลัย เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนสาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา ให้นักศึกษาจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยเป็นหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ)

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม