วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น.พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิด การตรวจและประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร หลักสูตรศาสนศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา

โดยมีกรรมการ ประกอบด้วย
1.ผศ.ดร.สมบูรณ์ วัฒนะ (ประธานกรรมการ) มหาวิทยาลัยมหิดล
2.ผศ.ดร.หอมหวล บัวระพา (กรรมการ) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
3.พระครูวุฒิธรรมสาร, ผศ.ดร.(กรรมการและเลขานุการ) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน
ผลการประเมิน “ผ่าน ในระดับ ดี” ทั้ง 2 หลักสูตร
.
ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม และ ห้องประชุมออนไลน์