วันที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์ และวิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอกสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (BUDDHISM AND PHILOSOPHY)

1.นายสิริมิตร สิริโสฬส รุ่นที่ 3 รหัส 62 สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์
2.นายสักชาติ ศรีสุข รุ่นที่ 3 รหัส 62 วิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์ 5 บท

ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม