วันที่ 23 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (BUDDHISM AND PHILOSOPHY)

พระมหาบุญประสิทธิ์ นาถปุญโญ (การัตน์) รหัส 65

ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม