วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น.พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานประชุมคณาจารย์เจ้าหน้าที่ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เพื่อติดตามความก้าวหน้าของโครงการต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคม 2566 โดยให้ผู้รับผิดชอบแต่ละโครงการรายงานความคืบหน้าการเตรียมงานและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินการต่อที่ประชุม