วันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม โดยมี พระครูวินัยธร เจริญ ทนฺตจิตฺโต, ดร. กล่าวถวายรายงาน

กิจกรรม ภาคเช้า
พระสุธีวชิรปฏิภาณ (วีรพล วีรญาโณ) พระธรรมวิทยากรเครือข่ายธรรมะอารมณ์ดี กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง “คุณธรรมและจริยธรรมเพื่อการเรียน การสอน และการใช้ชีวิตอย่างมีประสิทธิภาพในศตวรรษที่ ๒๑”
กิจกรรม ภาคบ่าย
แข่งขันการตอบปัญหาธรรมะ ระดับ มัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษา นักศึกษาจาก ๔ คณะ ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และนักเรียนจาก ๑๐ โรงเรียน

โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่ และ ตัวแทนครู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาจาก ๑๐ โรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรม
ณ หอประชุมชั้น ๑ อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม B6 มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย