วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาโท – เอก ดังนี้

๑. นายพศิน สินมา สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (๓ บท)
๒. นางวริญา ฮิเนเซ่ สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์
ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม