วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เมตตากล่าวสัมโมทนียกถา ก่อนปิดโครงการพัฒนาบุคลากรเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมโดยพร้อมเพรียง

ภาคบ่าย วิทยากรบรรยายโดย ผศ.ดร.ปัญญา คล้ายเดช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ณ ห้อง ๕๐๓ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B7.1)