วันพุธที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ พระเดชพระคุณ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การเปิดใช้งานระบบ iThesis (Integrated Thesis & Research Management System) โดย พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย กล่าวถวายรายงาน

➡️ช่วงเช้า
บรรยายเรื่อง “การใช้งานระบบ iThesis และโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง”
📍วิทยากร: นายรุ่งวิทย์ หลายชูไทย Executive Sales Manager
➡️ช่วงบ่าย
Workshop “การใช้งานระบบสำหรับผู้เรียนระดับบัณฑิตศึกษา”
📍วิทยากร: ทีมงานผู้ดูแลระบบ iThesis
📌พิธีกร : ดร.สันติราษฎร์ พวงมลื อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มมร
ณ ห้องประชุม ออนไลน์
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม