วันศุกร์ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (Buddhist Studies) ได้จัดการสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท โดยผู้ที่เข้ารับการสอบมีดังนี้

๑. นายต้อง นวลจันทร์ ได้เข้าสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

การสอบครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการประเมินผลการศึกษาระดับสูงของนักศึกษา เพื่อสำเร็จการศึกษาและก้าวสู่ความสำเร็จต่อไป.