วันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาโท – เอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ดังนี้

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. สอบวิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์
– พระมหาพิพัฒน์ ปวฑฺฒโน (ท่าดี)
๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์
– นายมนต์เทียน มนตราภิบูลย์
๓. เวลา ๑๖.๐๐ น. สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์
– แม่ชี จิราพร ทิพย์ดวงรัตน์

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม