วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา 08.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดการสอบวัดคุณสมบัติ (QE) ระดับดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

นักศึกษา (รหัส 66) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
ห้องสอบ ๕๐๒ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม