วันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เป็นประธานการประชุมการเตรียมความพร้อม การเขียนแผน รายงานการประเมินตนเอง (SAR) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

โดย ดร.พิเชษฐ์ มุสิกะโปดก ผู้ช่วยอธิการบดี มมร และคณะ ได้ให้คำแนะนำหลักการ วิธีการเขียนให้ดียิ่งขึ้น

ณ ห้องประชุม อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม