วันศุกร์ที่ ๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ๓ บท สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (BUDDHISM AND PHILOSOPHY)

๑.นายพงศธร สีสุระ รุ่นที่ ๒๐ รหัส ๖๕
๒.นางพรสวรรค์ ครองบุญ รุ่นที่ ๒๐ รหัส ๖๕

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม