วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาเอก ดังนี้

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์
นางละมัย อยู่เย็น

๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายดุษฎีนิพนธ์
Phra Niroj Maharjan

๓. เวลา ๑๖.๐๐ น. สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (๓ บท)
นางฉัตรฤดี วิลคี

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม