วันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยจัดโครงการปฐมนิเทศและรับน้องใหม่ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

กิจกรรมภาคบ่าย
“การเตรียมความพร้อมในการเป็นนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา” วิทยากรโดย ดร.สิริพร ครองชีพ อาจารย์สังกัดคณะศาสนาและปรัชญา และคณะ

ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1)