โครงการพัฒนานักศึกษาเพื่อเสริมทักษะตาม TQF

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาเพื่อเสริมทักษะตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) ในวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 กิจกรรมจะจัดขึ้นทั้งในรูปแบบการเข้าร่วมประชุมในห้องประชุม 503 ชั้น 5 อาคาร B.7.1 และผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านห้องประชุมออนไลน์ (Online Meeting ID: 999 95816064, Passcode: 500646)โดยมีพระศรีวินยาภรณ์,ดร. รองอธิการบดี มมร เมตตาเป็นประธานเปิดโครงการ นางสาววันดี บุญล้อม วิทยากรภาคเช้า บรรยาย เรื่อง “การประกันคุณภาพการศึกษามีความสำคัญกับนักศึกษาอย่างไร” และวิทยากรภาคบ่าย ดร.พิเชษฐ์ มุสิกะโปดก บรรยาย เรื่อง “ผลลัพธ์การเรียนรู้ ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา”

โครงการนี้จัดขึ้น ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็นตามกรอบ TQF และเสริมสร้างความพร้อมให้แก่นักศึกษาในด้านต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานคุณวุฒิและความต้องการของตลาดงาน นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะผ่านการบรรยายและกิจกรรมเชิงปฏิบัติการ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการเตรียมความพร้อมในการศึกษาและการประกอบอาชีพในอนาคต