วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทบทวนและจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ระยะ 4 ปี (พ.ศ. 2567-2570) ครั้งที่ 1

ภาคเช้า การประชุมทบทวนผลการดำเนินงานที่ผ่านมา และการบรรยายพิเศษเรื่อง “Digital University Transformation” โดยนายสัญญา เศรษฐพิทยากุล มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม

ภาคบ่าย พิธีเปิดโครงการอบรมฯ โดยเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย, การบรรยายพิเศษเรื่อง “มุมมอง ทิศทาง และนโยบายของมหาวิทยาลัยกลุ่มพัฒนาปัญญาและคุณธรรมด้วยหลักศาสนา โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และการบรรยายพิเศษเรื่อง “การบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในโลกยุคใหม่” โดย ดร.ธานินทร์ สุวงศ์วาร ที่ปรึกษาด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ อดีตผู้อำนวยการ Learning & Development PWC. ณ หอประชุมชั้น 3 อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ